Khi cô bé quá nhiều dịch


Không ít người khóc than vì "cô bé" quá khô hạn nhưng cũng chẳng hiếm người khổ sở vì…úng lụt.

Không ít người khóc than vì “cô bé” quá khô hạn nhưng cũng chẳng hiếm người khổ sở vì…úng lụt.

Nước tràn vì bệnh ?

Dịch âm đạo là một dấu hiệu chứng tỏ sự hưng phấn ở nữ giới nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ nhanh lên đỉnh. Tình trạng ‘ướt nhèm’ có nhiều nguyên nhân, có thể là cơ chế điều tiết của cơ thể, không đáng lo ngại nhưng cũng có thể vì nguyên nhân bệnh lý. Thay đổi loại thuốc tránh thai làm thay đổi hormone sinh dục nên có thể gây ra tình trạng tăng tiết dịch âm đạo. Hoặc người phụ nữ đang trong thời kỳ rụng trứng, dịch cũng sẽ tiết ra nhiều hơn. Nếu trong trường hợp này, chị em không cần lo lắng. Dịch tiết ra khiến cậu nhỏ bị “chết đuối” thì các cặp vợ chồng nên dùng bao cao su để khắc phục.


Tiết dịch âm đạo, dịch âm dạo, vùng kín phụ nữ

Nhưng hiện tượng diễn ra thường xuyên có kèm theo cảm giác khó chịu ở âm đạo (ngứa, rát, nóng…) thì có thể do bạn đang mắc một loại bệnh phụ khoa. Dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn để kháng lại loại vi khuẩn đang tồn tại . Khi “cậu nhỏ” vào thì càng kích thích tăng tiết dịch. Lượng dịch tiết ra đó có thể gồm huyết trắng khí hư. Nếu thấy dịch có màu, mùi khó chịu thì bạn nên khám phụ khoa vì nguy cơ viêm nhiễm rất cao. Vệ sinh sạch sẽ, điều trị viêm nhiễm thì tình trạng này sẽ hết.

Trường hợp quá ướt khi quan hệ cũng có thể có sự đóng góp từ phía Adam. Nguyên nhân là “cậu nhỏ” của chàng tiết dịch nhiều khi đưa vào trong hoặc tinh dịch của chàng bị trào ngược ngay khi xuất. Nếu cặp vợ chồng nào mong muốn có con mà rơi vào trình trạng này thì ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Để tránh tình trạng “lụt” trong trường hợp này, nên chọn tư thế truyền giáo và kê gối dưới mông người phụ nữ khi hai vợ chồng quan hệ.

Theo Minh Thanh – sức khỏeXếp hạng: 9/10 - ‎1,494 đánh giá

Khi cô bé quá nhiều dịch Khi cô bé quá nhiều dịch
9 10 1494