Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Ở độ tuổi này hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng của em đang hoạt động tốt thì chưa cần thiết sử dụng Sâm Angela em nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Giáo sư Trần Thị Phương Mai:
 
Sức khỏe của người phụ nữ phụ thuộc rất nhiều vào hoạt động của hệ trục não bộ, tuyến yên và buồng trứng. Ở độ tuổi khoảng 40 trở đi thì hệ trục này có xu hướng suy giảm khả năng hoạt động do đó dẫn tới những ảnh hưởng về sức khỏe đối với người phụ nữ, như rối loạn thần kinh thực vật gây ra các triệu chứng bốc hỏa, đau đầu, tăng cân, giảm ham muốn hoạt động tình dục cùng với giảm tiết dịch âm đạo gây đau khi quan hệ tình dục.
 
Vì vậy bạn nên đến các bệnh viện để khám phụ khoa, trên cơ sở các kết quả khám bác sỹ sẽ có những biện pháp điều trị phù hợp cho bạn. Hiện sâm Angela có tác dụng phục hồi hoạt động của hệ trục não bộ, tuyến yên và buồng trứng giúp hạn chế những biểu hiện của thời kỳ tiền mãn kinh. Bạn có thể sử dụng loại này để giúp giảm các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh và cải thiện chất lượng sống.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào Em,

Cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm Angela.

Tùy theo cơ địa của mỗi người thì có chu kỳ kinh nguyệt dài ngắn khác nhau. 3 năm gần đây 3 - 4 tháng em mới có kinh một lần thì rõ ràng đã có sự bất thường. Tuy em đi khám buồng trứng tử cung kết luận bình thường nhưng em vẫn nên đi tái khám thường xuyên để tìm ra nguyên nhân em nhé!

Trong trường hợp nguyên nhân do buồng trứng thì Sâm Angela giúp cung cấp dưỡng chất cho hệ trục não bộ - tuyến yên – buồng trứng duy trì tốt hoạt động, từ đó cải thiện vấn đề sức khỏe, sắc đẹp,giúp điều hòa kinh nguyệt). Vì vậy em nên dùng sản phẩm Angela.

Trân Trọng

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Với độ tuổi 42 này là chị đang bước vào giai đoạn rối loạn tiền mãn kinh - mãn kinh do hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng đã suy giảm hoạt động. Vì vậy, chị nên dùng sản phẩm Angela ngay bây giờ để cải thiện các triệu chứng hiện tại của chị nhé!
Nhiều người đâm ra lo lắng bởi tự nhiên có những rối loạn trong con người của mình. Chị đừng lo lắng nhiều vì đây là giai đoạn người phụ nữ có những thay đổi về tâm sinh lý nhiều nhất. Tiền mãn kinh và mãn kinh là hai giai đoạn phát triển bình thường của cuộc sống người phụ nữ mà ai cũng phải trải qua. Có người giai đoạn tiền mãn kinh ngắn, qua đi nhẹ nhàng êm ả nhưng cũng có người giai đoạn này xảy ra sớm, kéo dài gây rất nhiều sự khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe, việc làm, gia đình và hạnh phúc riêng tư. Nếu các triệu chứng này gây ảnh hưởng cuộc sống và làm việc, chị cần đi khám và được điều trị về nội tiết hoặc có thể sử dụng một số sản phẩm từ thiên nhiên như sâm Angela giúp cải thiện hoạt động thần kinh-nội tiết một cách tự nhiên.
 
Chúc chị vượt qua được giai đoạn “thử thách” này một cách nhẹ nhàng.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt như: rối loạn nội tiết, căng thẳng, do ăn uống, tuyến giáp, dùng kháng sinh, đa nang buồng trứng...có lẽ do thời gian làm việc của em nhiều không có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống chưa hợp lý nên có thể ảnh hưởng đến kinh nguyệt. Tuy nhiên, Em cũng nên đến các Bác Sĩ chuyên khoa khám để tìm ra nguyên nhân. 
 
Trong trường hợp Em bị rối loạn kinh nguyệt không do bệnh lý mà nguyên nhân do buồng trứng thì Sâm Angela sẽ giúp Em điều hòa kinh nguyệt. Sâm Angela chứa tinh chất Lepidium Meyenii và các thảo dược quý giúp duy trì tốt hoạt động của hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng. Nhờ đó, các tế bào âm đạo sẽ được nuôi dưỡng và phục hồi, tăng tiết dịch nhờn giúp giảm triệu chứng khô rát, từ đó dễ đạt khoái cảm hơn.Vì vậy, Em nên sử dụng Sâm Angela. Song song đó, Em thiết lập lại chế độ dinh dưỡng hợp lý ( ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi..), nghỉ ngơi nữa Em nhé!
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sâm Angela được sản xuất theo công nghệ của Mỹ, với thành phần chủ đạo Lepidium Meyenii và các tinh chất quý có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Sâm Angela đã được nghiên cứu tại BV Phụ sản Trung ương , cho thấy tính hiệu quả và an toàn cao khi sử dụng cho phụ nữ Việt Nam mà không gây tác dụng phụ. Vì vậy, Chị an tâm và sử dụng tiếp Chị nhé!

 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào Chị,

Cảm ơn Chị đã tâm đến sản phẩm Angela.

Thành phần chính của Sâm Angela là Lepidium Meyenii, thảo dược này sinh trưởng ở độ cao 4000m, thuộc dãy núi Andes – Nam Mỹ, đã được người Peru sử dụng từ hơn 2000 năm trước như là một loại thuốc bổ và được mệnh danh là Sâm Peru. Khi hệ trục thần kinh-nội tiết suy giảm hoạt động, kéo theo rối loạn bộ hormone nữ, khiến chị em gặp nhiều vấn đề về sức khỏe-sắc đẹp-sinh lý. Sâm Angela tăng cường dưỡng chất giúp cải thiện
tốt các triệu chứng , nên gọi là SÂM.
Trong sâm Angela còn có các thảo dược quý khác như:Black cohosh, Muira Puama, Damiana leaf, Dong quai, và Ginkgo biloba đều rất tốt cho sức khỏe phụ nữ.

Sâm Angela được sản xuất tại Mỹ và được công ty ECO phân phối độc quyền tại thị trường VN nên những người ở Mỹ muốn mua Sâm Angela thì không thể mua được.
Nếu sản phẩm Angela không được Mỹ công nhận thì không có đủ thủ tục xuất khẩu về Việt Nam.

Trân trọng.

 Trung tâm tư vấn y khoa - Công ty CPDP ECO

 

 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào Chị,

Cảm ơn Chị đã quan tâm đến sản phẩm Angela.

  • Sâm Angela được sản xuất tại Mỹ và được công ty ECO phân phối độc quyền tại thị trường VN nên những người ở Mỹ muốn mua Sâm Angela thì không thể mua được.
  • Hiện tại, Sâm Angela có bán tại các hiệu thuốc tây lớn ở Việt Nam.

Trân Trọng

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm Sâm Angela,

Sâm Angela với tính chất Lepidium Meyenni giúp cung cấp dưỡng chất cho hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng duy trì tốt hoạt động từ đó cải thiện sức khỏe - sắc đẹp - sinh lý. Trường hợp của em  nếu sau khi được khám sức khỏe của em  bình thường thì em có thể dùng Sâm Angela hỗ trợ trong việc kích thích sự rụng trứng, tăng khả năng có con.

Trân Trọng

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO.

GỬI CÂU HỎI


Tặng phẩm Lepidium Meyenii