Hỏi đáp - Tư vấn

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
 
Sâm Angela theo nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện phụ sản TW Hà Nội chứng minh về hiệu quả khi sử dụng từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 3. Vì vậy, Chị cố gắng sử dụng duy trì giúp để cảm nhận hiệu quả.
 
Giá 1 lọ Sâm Angela từ 600.000 - 620.000/ lọ 60 viên. Và có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc chị nhé!
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Với số tuổi 22, kinh nguyệt bình thường không có bệnh lý thì đây là giai đoạn quan hệ tình dục viên mãn nhất cháu ạ. Nếu cháu không có cảm giác và cảm thấy khó chịu, đau rát sau mỗi lần quan hệ thì cháu có thể gặp chuyên viên tư vấn về giới , chuyên viên  tâm lý về tình dục học cháu nhé !

Trường hợp này cháu có thể sử dụng Angela,  trước đây người dân Peru dùng củ Lepidium Meyenii ( thành phần chính trong sâm Angela ) làm thực phẩm thì hầu hết phụ nữ đều cảm thấy tăng cường sự khoái cảm trong quan hệ.  Em thử cho vợ em dùng 1-2  tháng sâm Angela , hi vọng sẽ cải thiện tình trạng của của cháu.

 

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Sâm Angela chứa tinh chất Lepidium Meyenii cùng các thảo dược quý giúp duy trì tốt hoạt động của hệ trục não bộ - tuyến yên – buồng trứng. Nhờ đó, các tế bào âm đạo sẽ được nuôi dưỡng và phục hồi, tăng tiết dịch nhờn giúp giảm các triệu chứng khô rát khi quan hệ, đồng thời giúp Chị dễ đạt khoái cảm hơn.
 
Sâm Angela chỉ cung cấp dưỡng chất cho hệ trục não bộ - tuyến yên - buống trứng duy trì tốt hoạt dộng chứ không ảnh hưởng đến chỉ số cân nặng. Để duy trì được thân hình thon gọn chị nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý và luyện tập thể dục thể thao đều đăn chị nhé!
 
Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, theo nghiên cứu lâm sàng trung bình để thấy hiệu quả thì sau sử dụng 2 tháng sẽ giúp cải thiện các triệu chứng. Một đợt điều trị của Sâm Angela là 3 tháng và nghỉ 1 tháng giữa các đợt sử dụng ( tức là dùng 3 tháng nghỉ 1 tháng, sau đó sử dụng lại 3 tháng tiếp). Liều dùng : 2 viên/ ngày, chia làm 2 lần (sáng, chiều), uống trong hoặc sau bữa ăn.
 
Sâm Angela chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên giúp cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Vì vậy, nên sử dụng thường xuyên và lâu dài.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Ở độ tuổi này hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng của em đang hoạt động tốt thì chưa cần thiết sử dụng Sâm Angela em nhé!

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Giáo sư Trần Thị Phương Mai:
 
Sức khỏe của người phụ nữ phụ thuộc rất nhiều vào hoạt động của hệ trục não bộ, tuyến yên và buồng trứng. Ở độ tuổi khoảng 40 trở đi thì hệ trục này có xu hướng suy giảm khả năng hoạt động do đó dẫn tới những ảnh hưởng về sức khỏe đối với người phụ nữ, như rối loạn thần kinh thực vật gây ra các triệu chứng bốc hỏa, đau đầu, tăng cân, giảm ham muốn hoạt động tình dục cùng với giảm tiết dịch âm đạo gây đau khi quan hệ tình dục.
 
Vì vậy bạn nên đến các bệnh viện để khám phụ khoa, trên cơ sở các kết quả khám bác sỹ sẽ có những biện pháp điều trị phù hợp cho bạn. Hiện sâm Angela có tác dụng phục hồi hoạt động của hệ trục não bộ, tuyến yên và buồng trứng giúp hạn chế những biểu hiện của thời kỳ tiền mãn kinh. Bạn có thể sử dụng loại này để giúp giảm các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh và cải thiện chất lượng sống.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Chào Em,

Cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm Angela.

Tùy theo cơ địa của mỗi người thì có chu kỳ kinh nguyệt dài ngắn khác nhau. 3 năm gần đây 3 - 4 tháng em mới có kinh một lần thì rõ ràng đã có sự bất thường. Tuy em đi khám buồng trứng tử cung kết luận bình thường nhưng em vẫn nên đi tái khám thường xuyên để tìm ra nguyên nhân em nhé!

Trong trường hợp nguyên nhân do buồng trứng thì Sâm Angela giúp cung cấp dưỡng chất cho hệ trục não bộ - tuyến yên – buồng trứng duy trì tốt hoạt động, từ đó cải thiện vấn đề sức khỏe, sắc đẹp,giúp điều hòa kinh nguyệt). Vì vậy em nên dùng sản phẩm Angela.

Trân Trọng

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO

Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Với độ tuổi 42 này là chị đang bước vào giai đoạn rối loạn tiền mãn kinh - mãn kinh do hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng đã suy giảm hoạt động. Vì vậy, chị nên dùng sản phẩm Angela ngay bây giờ để cải thiện các triệu chứng hiện tại của chị nhé!
Nhiều người đâm ra lo lắng bởi tự nhiên có những rối loạn trong con người của mình. Chị đừng lo lắng nhiều vì đây là giai đoạn người phụ nữ có những thay đổi về tâm sinh lý nhiều nhất. Tiền mãn kinh và mãn kinh là hai giai đoạn phát triển bình thường của cuộc sống người phụ nữ mà ai cũng phải trải qua. Có người giai đoạn tiền mãn kinh ngắn, qua đi nhẹ nhàng êm ả nhưng cũng có người giai đoạn này xảy ra sớm, kéo dài gây rất nhiều sự khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe, việc làm, gia đình và hạnh phúc riêng tư. Nếu các triệu chứng này gây ảnh hưởng cuộc sống và làm việc, chị cần đi khám và được điều trị về nội tiết hoặc có thể sử dụng một số sản phẩm từ thiên nhiên như sâm Angela giúp cải thiện hoạt động thần kinh-nội tiết một cách tự nhiên.
 
Chúc chị vượt qua được giai đoạn “thử thách” này một cách nhẹ nhàng.
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt như: rối loạn nội tiết, căng thẳng, do ăn uống, tuyến giáp, dùng kháng sinh, đa nang buồng trứng...có lẽ do thời gian làm việc của em nhiều không có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống chưa hợp lý nên có thể ảnh hưởng đến kinh nguyệt. Tuy nhiên, Em cũng nên đến các Bác Sĩ chuyên khoa khám để tìm ra nguyên nhân. 
 
Trong trường hợp Em bị rối loạn kinh nguyệt không do bệnh lý mà nguyên nhân do buồng trứng thì Sâm Angela sẽ giúp Em điều hòa kinh nguyệt. Sâm Angela chứa tinh chất Lepidium Meyenii và các thảo dược quý giúp duy trì tốt hoạt động của hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng. Nhờ đó, các tế bào âm đạo sẽ được nuôi dưỡng và phục hồi, tăng tiết dịch nhờn giúp giảm triệu chứng khô rát, từ đó dễ đạt khoái cảm hơn.Vì vậy, Em nên sử dụng Sâm Angela. Song song đó, Em thiết lập lại chế độ dinh dưỡng hợp lý ( ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi..), nghỉ ngơi nữa Em nhé!
Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

Sâm Angela được sản xuất theo công nghệ của Mỹ, với thành phần chủ đạo Lepidium Meyenii và các tinh chất quý có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Sâm Angela đã được nghiên cứu tại BV Phụ sản Trung ương , cho thấy tính hiệu quả và an toàn cao khi sử dụng cho phụ nữ Việt Nam mà không gây tác dụng phụ. Vì vậy, Chị an tâm và sử dụng tiếp Chị nhé!

 

GỬI CÂU HỎI


Tặng phẩm Lepidium Meyenii